Màu xanh đặc trưng. Màu xanh lá cây có ý nghĩa gì trong tâm lý nhân loại? Nó đã được minh chứng rằng các sắc thái khác nhau có thể có thúc đẩy nhất định đến trạng thái thể chất và tâm lý của một người. Giá trị của màu xanh lá cây trong quần áo.

Bạn đang xem: ý nghĩa của màu xanh lá cây trong tình yêu

Tâm lý màu sắc

Màu xanh trong tâm lý học: nó có ý nghĩa gì và tượng trưng cho điều gì?


tham gia thảo luận

Chia sẻ với bạn thân

Một người có khả năng mới lạ để nhận thấy nhiều màu sắc xung quanh anh ta. Không giống như hầu như các loài động vật, thiên nhiên đã ban tặng cho tất cả chúng ta tầm nhìn màu sắc, nhờ đó tất cả chúng ta có thể chụp được toàn bộ các loại sắc thái. Nhưng màu sắc xung quanh tất cả chúng ta không chỉ mang lại cho tất cả chúng ta niềm vui thẩm mỹ và phân phối thông tin hình ảnh. Nó đã được minh chứng rằng các sắc thái khác nhau có thể có thúc đẩy nhất định đến trạng thái thể chất và tâm lý của một người. Trong nội dung này, chúng tôi sẽ thảo luận về màu xanh lá cây và ý nghĩa của nó trong tâm lý nhân loại.

Có nghĩa là gì?

Sắc thái của màu xanh lá cây có một thiên nhiên. Hầu như các loại cây xung quanh tất cả chúng ta đều có màu xanh. Cây màu, hoa và cỏ này cho sắc tố gọi là diệp lục. Và đây không phải là tài sản duy nhất của nó. Tác dụng chính của sắc tố diệp lục là cho phép thực vật tự làm giàu dưỡng chất dưới thúc đẩy của ánh sáng mặt trời hoặc tia cực tím nhân tạo.

Màu này là hỗn hợp của màu xanh và màu vàng. Tùy thuộc vào nồng độ của chúng, bạn có thể có các biến thể màu khác nhau của màu xanh lá cây. Đa phần, màu sắc nối liền với thảm thực vật, sự tươi mát, phát triển. Từ sắc xanh thổi năng lượng sống tự nhiên, tuổi trẻ. Đồng thời, các biến thể điềm tĩnh của màu xanh lá cây có thể gây ra hòa bình và yên tĩnh.

Trong tâm trí của hầu như các loại rau xanh nối liền với thiên nhiên và sự hài hòa. Do đó, màu sắc của phạm vi này gây ra đa phần là xúc cảm tích cực và không gây khó chịu.

Màu sắc có nhiều sắc độ từ rất sáng đến tối. Các biến thể màu xanh lá cây thông dụng nhất:

 • màu ngọc lam;
 • màu xanh nhạt;
 • ô liu;
 • aquamarine.

Việc giải thích màu sắc và sự link của nó ở một mức độ lớn phụ thuộc vào sắc thái rõ ràng và cụ thể và cường độ của nó. Biến thể màu sắc bão hòa và tươi sáng hơn có thể gây kích thích, kích thích hoạt động trí não. Màu nhạt và điềm tĩnh, trái lại, ức chế hệ thống thần kinh, hành động bình định.

Xem xét giá trị của các sắc thái khác nhau của màu sắc.

 • Màu xanh đậm có nghĩa là thụ động, bất động. Nó nối liền với thú vui thể xác, lối sống đo lường và thư giãn. Màu sắc điều chỉnh để đắm mình trong bản thân, theo dõi xúc cảm và cảm nghĩ thể xác của các bạn, tư duy.
 • Màu xanh lam, hoặc celadon, tươi và rực rỡ hơn. Nó cũng được gọi là ngọc lam vì sự tương đồng của nó với ngọc lam, một vật liệu tự nhiên có màu tương tự. Huế được xem là lạnh và nối liền với gió trong lành, biển mát, khung trời. Màu ngọc lam có tác dụng tiếp thêm sinh lực, giúp giảm trầm cảm. Nhờ các hiệp hội thoải mái, nó giúp điều chỉnh hoạt động, nó tích điện với năng lượng sống.
 • Màu vàng-xanh là màu sáng nhất của phạm vi. Nó biểu thị muốn thay đổi, từ bỏ thành kiến, tự do tư duy và hành động. Này là một xu thế của năng lượng, sáng tạo và tự trổ tài. Và cũng màu vàng-xanh có nghĩa là cởi mở, sẵn sàng giao tiếp, thái độ tốt so với mọi người xung quanh. Màu sắc rất nhạt của gam màu này có nghĩa là sự ưng ý và yên tĩnh tối đa. Trên một bóng râm như vậy là tốt để thiền, vì nó mang lại những tư duy và xúc cảm theo thứ tự.
 • Ô liu, hoặc màu nâu xanh, có liên quan đến kiệt sức xúc cảm. Nó có nghĩa là cần phải tiết kiệm năng lượng trọng yếu.Màu này có thể có thúc đẩy tích cực đến những người có hệ thần kinh quá kích thích, vì theo nghĩa đen, nó hấp thụ những xúc cảm dư thừa, mệt mỏi và tiêu cực.

Nhưng so với những người dễ bị thờ ơ, ô liu có thể lấy năng lượng ít ỏi.

Nó tượng trưng cho cái gì?

Người ta tin rằng hầu như các sắc thái của gam màu xanh lá cây tượng trưng cho niềm vui, năng lượng, sự phát triển, sự khởi đầu của một cái gì đó mới.

Trong tổ tiên của tất cả chúng ta, màu này được xem là biểu tượng của nông nghiệp, màu mỡ, thu hoạch. Nhiều vị thần ngoại giáo, cũng như các vị thần cổ xưa đã được mô tả bằng màu sắc này, vì họ được kỳ vọng sẽ trợ giúp trong việc tiếp tục cuộc sống thịnh vượng của người dân.

Xem Thêm  Xấu Trai: Tin tức Xấu Trai 2022 mới nhất - xấu trai

Trong Chính thống giáo, họ cũng không tránh được gam màu xanh lá cây. Thông thường, các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây được vẽ trên các biểu tượng của lễ phục của Đức mẹ. Trong trường hợp này, màu sắc được hiểu là biểu tượng của trí tuệ, sự thuần khiết, tình mẫu tử nhân hậu, tình yêu và lòng trắc ẩn so với nhân loại. Trong cùng một tôn giáo, nó được trình bày như một biểu tượng của cuộc sống vĩnh cửu. Phong tục đặt cây Giáng sinh trong các ngôi nhà chỉ nối liền với thực tiễn là cây không thay đổi màu sắc trong một thời gian rất dài.

Sự ràng buộc này với biểu tượng của sự vĩnh cửu trong Chính thống giáo hiện đại cũng từng tạo ra một phong tục buồn. Trong đám tang sau quan tài, theo thông lệ, người ta sẽ phân tán các nhánh cây vân sam như một dấu hiệu cho thấy linh hồn là bất tử.

Trong Hồi giáo, màu xanh lá cây được xác nhận với các thiên đường, và màu sắc tượng trưng cho sự yên tĩnh vĩnh cửu của linh hồn và sự hòa hợp của nó trên thiên đàng.

Hầu như các trào lưu sinh thái chọn màu xanh lá cây cho logo của họ, dựa trên thực tiễn rằng này là màu tự nhiên của toàn bộ các thảm thực vật sống trên hành tinh. Đảng lớn nhất hoạt động trong ngành nghề này là Đảng Xanh nổi tiếng toàn cầu, hay Greenpeace.

Mặc dù phần lớn màu sắc tượng trưng tích cực, có những link giễu cợt và thậm chí hơi tiêu cực với nó trong người dân. Ví dụ, từ “xanh” được gọi là quá trẻ, một người không biết gì trong kinh doanh của mình.

Cụm từ “khao khát màu xanh lá cây” cũng có một thông điệp tiêu cực. Nó được sử dụng trong các trường hợp khi một sự đình trệ nhất định xảy ra trong cuộc sống, mà không có bất kỳ triển vọng cho sự phát triển tích cực.

Người ta tin rằng dấu hiệu này được sinh ra từ sự link với đầm lầy, nơi nước đọng nằm và màu xanh u ám và dơ dáy chiếm ưu thế.

Đặc tính của nhận thức

Như đã đề cập ở trên, mỗi màu sắc được cảm nhận bởi một người tác động đến tâm lý của anh ta. Nói chung, màu xanh lá cây là màu của thư giãn và yên tĩnh. Sắc thái buồn tẻ của anh được sử dụng trong liệu pháp màu sắc để giảm mệt mỏi, mệt mỏi thần kinh, kiệt sức xúc cảm và lo ngại. Các biến thể sinh động của màu xanh lá cây có khả năng sạc năng lượng, kích thích năng suất, cải tổ tâm trạng và tăng sức sống.

 • Màu sắc cải tổ giấc ngủ. Nếu đứa trẻ ngủ không ngon giấc hoặc ngủ không yên, việc phân phối đèn xanh trong phòng là điều đáng giá. Và màu sắc cũng cải tổ quá trình ngủ ở người lớn. Nó là đủ để treo rèm cửa màu xanh lá cây nhạt trong phòng ngủ hoặc sơn tường theo tông màu điềm tĩnh của phạm vi này.
 • Gamma xanh có thúc đẩy tích cực đến hệ thần kinh. Màu sắc điều chỉnh theo tư duy tích cực, giúp vượt qua nỗi ám ảnh và lo ngại. Thường thì trong hàng rào sơn bóng này của các văn phòng của trẻ em và các nhà tâm lý học và tâm lý trị liệu người lớn. Cũng như sắc thái của màu xanh lá cây thường được sử dụng trong thiết kế hành lang và phường của các tổ chức y tế.
 • So với đàn ông và phụ nữ có xu thế nóng nảy và không ổn định về xúc cảm, việc ngắm nhìn sắc thái của màu xanh lá cây cũng rất hữu ích. Thiền về màu sắc này làm dịu hệ thống thần kinh, làm giảm quá mức. Bao quanh mình với tông màu xanh lá cây, những người nóng tính cuối cùng khởi đầu kiểm tra tốt hơn xúc cảm và hành vi của họ.
 • Trong nội thất, được trang trí với một thang màu xanh lá cây, một người vô thức thư giãn, cảm thấy thoải mái và an ninh. Ngay cả một vài đồ vật hoặc cụ thể của màu xanh lá cây cũng có thể mang lại sự ngăn nắp và thoải mái cho không khí chung của căn phòng.
 • Trong liệu pháp màu sắc, thang đo này được sử dụng thành công để giảm đau có tính chất và nội địa hóa khác nhau. Màu xanh lá cây có tác dụng điều hòa hoạt động của tim, giúp ổn định stress trong tăng huyết áp. Chúng kích thích sự phòng vệ của thể xác, giúp nó chống lại cảm lạnh và virus.
 • Chiêm niệm màu xanh lá cây có tác dụng trị bệnh trên các đơn vị của thị giác. Với công việc PC kéo dài hoặc mỏi mắt, các bác sỹ khuyên chúng ta nên nhìn vào một vật thể màu xanh lá cây trong vài phút. Và vào mùa hè, tốt nhất là đi đến cửa sổ và dành một tí thời gian để ngắm nhìn cây xanh tự nhiên.

Bạn thích loại người nào?

Xem Thêm  Hổ trong văn học Việt Nam - hổ việt nam

Gam màu xanh lá cây rất mê hoặc, vì vậy bạn có thể gặp rất nhiều người yêu thích màu sắc này rất nhiều.Thu thập dữ liệu về đặc tính cá nhân, các nhà tâm lý học xác nhận một số đặc tính thường là những người yêu thích màu xanh lá cây vốn có.

 • Những người thích phạm vi này, khá hợp lý và thăng bằng. Họ phấn đấu để trở thành khách quan, vì vậy thật đơn giản để làm kinh doanh với họ và chỉ cần giao tiếp.
 • Tình yêu cho màu sắc tươi sáng cho thấy một sức mạnh lớn của ý chí và quyết tâm. Một người như vậy không có xu hướng phản ứng thái quá, anh ta nhận thức rõ ràng về khả năng của mình và xác nhận plan và mục tiêu của mình dựa trên chúng.
 • Những người bị thu hút bởi các sắc thái màu xanh lá cây là những người hội thoại tuyệt vời. Họ có thể đơn giản trở thành lãnh đạo của một công ty tư vấn du học hoặc nhóm. Thường thì họ có một vòng tròn xã hội khá rộng, và họ đơn giản làm quen và làm quen. Bản thân những người xung quanh bị thu hút bởi họ, bởi vì họ bị thu hút bởi sự cởi mở, sáng tạo và lòng tốt chân tình.
 • Một phẩm chất tích cực khác của những người yêu thích gam màu xanh là sự trung thực của họ. Họ không chấp thuận mưu đồ và đạt được mục tiêu của mình thông qua công việc khó khăn và có lương tâm.
 • Những người thích sắc thái của gamma xanh rất thương xót. Họ sẵn sàng trợ giúp người thân và bạn thân trong những tình huống khó khăn. Phản ứng tiêu cực với sự tàn nhẫn và bất công, họ nỗ lực làm mọi thứ trong khả năng của mình để sửa chữa hoặc ngăn chặn những điều xấu.

Những người yêu thích màu xanh lá cây thường là thành viên của các tổ chức từ thiện, những người tích cực quyên góp quỹ cho các nhu cầu xã hội khác nhau.

Thật không may, những người vô đạo đức thường sử dụng phẩm chất này, chơi trên một muốn chân tình để trợ giúp khi gặp khó khăn. Do đó, tìm cách trợ giúp người khác, những người yêu thích màu xanh lá cây có thể đơn giản trở thành nạn nhân của những trò gian lận và scam.

 • Những người thích màu xanh lá cây rất tò mò. Họ thích đi du lịch, phát triển, học hỏi và học hỏi những tuyệt kỹ và nghề nghề mới. Họ phấn đấu để làm việc trên những thiếu sót của họ và không ngừng cải tổ.
 • Do những phẩm chất tích cực của nó, rõ ràng và cụ thể là: lòng tốt, sự thông cảm, lòng thương xót và sự điềm tĩnh – những người yêu thích màu xanh lá cây trở thành cha mẹ và cố vấn tốt. Họ là những nghề nghề thích hợp nối liền với giao tiếp – một giáo viên, bác sỹ, nhân viên xã hội, nhà tư vấn. Thường thì họ nhận thấy mình trong ngành nghề văn nghệ. Tối thiểu, thường thì mỗi người trong số họ có tối thiểu một hoặc thậm chí một vài sở thích liên quan đến sáng tạo và sáng tạo.
 • Nếu một người thích màu xanh lá cây phong phú và tươi sáng trong quần áo, điều này cho thấy anh ta có một lượng lớn năng lượng trọng yếu. Những người như vậy rất năng động và thực tiễn không thể ngồi yên. Họ cũng có thể tác động tích cực đến những người khác, phân phối cho họ sự trợ giúp và buộc họ tích cực.
 • Đàn ông thích màu sắc của gam màu xanh lá cây rất thăng bằng và chu đáo. Họ trở thành những người chồng thấu hiểu tuyệt vời, những người bảo vệ gia đình họ.

Đặc tính tiêu cực

Mặc dù có khối lượng tính chất tích cực, một số biến thể của màu này có mặt tiêu cực.

 • Thặng dư bao quanh bởi những màu sắc rất tươi sáng, ví dụ như aquamarine, có thể gây ra sự kích thích quá mức của hệ thống thần kinh. Đặc biệt rõ ràng là những người dễ bị suy nhược thần kinh, lo ngại và khác biệt về xúc cảm có thể phản ứng với điều này. Các tông màu sáng phát ra năng lượng, nhưng sự dư thừa của nó có thể gây kích thích tâm thần tiêu cực. Trong trường hợp này, một người có thể trải qua những tia sáng của sự bốc đồng, gắt gỏng và hồi hộp.
 • Như đã đề cập ở trên, các sắc thái nhẹ nhõm của gam màu xanh lá cây được sử dụng thành công trong liệu pháp thư giãn. Tuy nhiên, trong tài sản này của màu sắc cũng không phải là một thúc đẩy tích cực. Những người đã kiệt sức về thần kinh và xúc cảm không nên bị phong bế bởi một quy mô tương tự. Tông màu xanh nhạt và nhạt trong trường hợp này sẽ kéo theo mất sức mạnh và mất năng lượng nhiều hơn.

Đôi lúc những người mắc chứng rối loạn tương tự, xung quanh họ có không gian xanh, thậm chí trở nên cô lập hơn, tránh xa sự giao tiếp với những người thân thiết, trở nên thụ động, thiếu quyết đoán và rút lui.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ý nghĩa của màu xanh lá cây trong tình yêu

Ý Nghĩa Màu Sắc Trong Phong Thủy – Ứng Dụng Màu Sắc Như Thế Nào Trong Cuộc Sống

alt

 • Tác giả: Phong Thủy Tam Nguyên – Vật Phẩm Phong Thủy
 • Ngày đăng: 2020-11-12
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8789 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tên Video: Ý Nghĩa Màu Sắc Trong Phong Thủy – Ứng Dụng Màu Sắc Như Thế Nào Trong Cuộc Sống
  ▶ Số smartphone liên hệ: 1900.22.92
  —————–//—————–//—————–//—————–//——————
  ▶ Dịch vụ phân phối:
  1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Thiết kế Phong thủy
  2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
  3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
  4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả Âm trạch
  5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.
  6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
  7. Lập Hồ sơ Tư trụ – Bát tự Thượng hạng, Tứ trụ – Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn phối, Tứ trụ – Bát tự Tính danh, Tứ trụ – Bát tự Nhân duyên
  8. Cung ứng, sản xuất, chế tạo các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy
  9. Tài liệu, sách Văn hóa phơng đông, Ứng dụng App – WebApp, Huấn luyện Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
  —————–//—————–//—————–//—————–//—————
  HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
  ▶ Theo dõi kênh Vật Phẩm May Mắn: http://metub.net/vatphammayman
  ▶ Số smartphone liên hệ: 1900.22.92
  ▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/
  ▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/
  ▶ Fb: https://www.facebook.com/groups/congdongphongthuytamnguyen/
  ▶ Địa chỉ:
  VP HN: Phòng 510, Tầng 5, Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, ᴘ.Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  VP HCM: 778/5 Nguyễn Kiệm, phường 04, quận Phú Nhuận, HCM
  VP ĐÀ NẴNG: Tầng 12, Toà nhà 218, Bạch Đằng, 𝒬. Hải Châu
  ▶ Thư điện tử: phongthuytamnguyen.tuvan@gmail.com
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên
  ▶Hashtag: pttn vatphammayman thayphongthuytamnguyen
  ——————//—————–//——————//—————//—————-
  Danh sách video:
  ▶ Tứ Trụ Bát Tự : https://bit.ly/32iWLcl
  ▶ Phong Thủy Tam Nguyên : https://bit.ly/2JrCGZQ
  —————–//—————–//—————–//—————–//—————-
  ▶ Nguồn nhạc : https://www.bensound.com/
  ▶ © Nguồn nhạc : Long Road Ahead của Kevin MacLeod được chứng nhận theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
  ▶ Nguồn: https://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100588
  ▶ Nghệ sĩ: https://incompetech.com/
  —————–//—————–//—————–//—————–//—————-
  Xem thêm những nội dung hay:
  ▶ KHÓA HỌC PHONG THỦY | TỰ HỌC PHONG THỦY CĂN BẢN DỄ DÀNG
  https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/hoc-phong-thuy
Xem Thêm  Top 18 phim kinh dị Nhật Bản hay nhất, đáng sợ nhất mọi thời đại - phim kinh dị nhat ban

Ý Nghĩa Của Màu Xanh Lá Cây Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống, Ý Nghĩa Màu Sắc Trong Tình Yêu Là Gì

 • Tác giả: cheohanoi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5244 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màu xanh lá thường khiến mọi người liên tưởng đến thiên nhiên, cỏ cây, Đây vốn là màu sắc rất thông dụng trên toàn cầu, và cũng là màu mà mắt tất cả chúng ta có thể đơn giản nhận thấy dưới nhiều cấp độ đậm nhạt nhất

Ý Nghĩa Của Màu Xanh Lá Cây Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống, Ý Nghĩa Của Màu Xanh Lá Trong Cuộc Sống »

 • Tác giả: ucozfree.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3212 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màu xanh lá thường khiến mọi người liên tưởng đến thiên nhiên, cỏ cây, Đây vốn là màu sắc rất thông dụng trên toàn cầu, và cũng là màu mà mắt tất cả chúng ta có thể đơn giản nhận thấy dưới nhiều cấp độ đậm nhạt nhất

Ý Nghĩa Màu Xanh Lá Cây Trong Tình Yêu, Ý Nghĩa Của Màu Xanh Lá Cây Trong Tình Yêu

 • Tác giả: goodsmart.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2913 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màu xanh lá thường khiến mọi người liên tưởng đến thiên nhiên, cỏ cây, Đây vốn là màu sắc rất thông dụng trên toàn cầu, và cũng là màu mà mắt tất cả chúng ta có thể đơn giản nhận thấy dưới nhiều cấp độ đậm nhạt nhất

Ý nghĩa màu xanh dương và xanh lá cây trong cuộc sống

 • Tác giả: 2idea.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2538 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tự nhiên có 2 màu xanh chủ đạo chiếm số lượng lớn nhất là xanh dương và xanh lá cây. Xanh dương là đại diện cho màu sắc của biển, của trời còn Ҳ …

Màu xanh lá cây có ý nghĩα gì? hợᴘ mệnh gì? hợᴘ màu gì?

 • Tác giả: chiembaomothay.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4294 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều ngườι thắ¢ mắ¢ Màu xanh lá cây có ý nghĩα gì? hợᴘ mệnh gì? hợᴘ màu gì? Bàι viết ngày hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giảι đáᴘ điều này.

Ý Nghĩa Của Màu Xanh Lá Cây Trong Tình Yêu, Ý Nghĩa Của Màu Xanh Lá Trong Cuộc Sống

 • Tác giả: bdkhtravinh.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8547 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màu xanh lá thường khiến mọi người liên tưởng đến thiên nhiên, cỏ cây, Đây vốn là màu sắc rất thông dụng trên toàn cầu, và cũng là màu mà mắt tất cả chúng ta có thể đơn giản nhận thấy dưới nhiều cấp độ đậm nhạt nhất

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law